โครงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานร่วมกับชุมชน ณ จังหวัดลำปาง และเชียงใหม่
กิจกรรม | 23 กรกฎาคม 2562 18:40:16

ณ จังหวัดลำปาง และเชียงใหม่
วันที่ ๖-๗  กรกฎาคม ๒๕๖๒ เพื่อให้นักศึกษาเกิดความเข้าใจตระหนักรู้ถึงคุณค่าและความสำคัญด้านสังคม หน่วยงานองค์กรที่ทำงานร่วมกับกับชุมชน มีลักษณะแนวทางดำเนินงาน บทบาท โครงสร้างหน้าที่ มีกระบวนการในการจัดการองค์ความรู้รูปแบบการแก้ไขปัญหาชุมชน หรือการพัฒนาชุมชนให้เป็นชุมชนที่เข้มแข็ง
มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1-4 และคณาจารย์ในสาขาร่วมเดินทางไปศึกษาดุงาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ทา อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน
จ.เชียงใหม่