การประชุม | 23 ธันวาคม 2562 10:47:51

วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการชุมชน ได้เปิดประสบการณ์?ในการศึกษาชุมชนบ้านสะเอียบ อ.สอง จ.แพร่ ในเรื่องของการประชุมปัจฉิมนิเทศโครงการสร้างอ่างเก็บน้ำแม่สะกึ๋น ซึ่งนักศึกษาสาขาการจัดการชุมชน มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ก็ได้รับโอกาศเข้ามาศึกษาความเหมาะสมและวิเคราะห์?ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นต่อชุมชน ในรายวิชาการจัดการทรัพยากรชุมชน @สาขาการ?จัดการ?ชุมชน
#ทรัพยากร?ชุมชน

รูปกิจกรรม