ปรัชญาการศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้
บทความทั่วไป | 30 เมษายน 2564 14:14:15

เสริมสร้างปัญญาในรูปแบบการเรียนรู้จากการปฏิบัติที่บูรณาการกับการทำงานตามอมตะโอวาทงานหนักไม่เคยฆ่าคน มุ่งให้ผู้เรียนมีทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิต สามารถพัฒนาทักษะเดิม สร้างเสริมทักษะใหม่ มีวิธีคิดของการเป็นผู้ประกอบการ มีการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและการสื่อสาร  มีความตระหนักต่อสังคม วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อม  ยึดมั่นในความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนตามจุดยืนของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ที่ว่า “มหาวิทยาลัยแห่งชีวิต”