กิจกรรม | 29 เมษายน 2565 9:58:07

ลงพื้นที่กับชุมชน ภายใต้รายวิชาระบบนิเวศวิทยาชุมชน (วันที่16 มีนาคม พ.ศ 2564)

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการชุมชนได้จัดกิจกรรมโครงการ “อบรมไฟป่าเพื่อเยาวชน” เมื่อวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 ณ.สนามกีฬาบ้านวังปึ้ง (ภายใต้รายวิชา นิเวศวิทยาและชุมชน) ร่วมกิจกรรมกับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นโรงเรียนบ้านไผ่โทน เพื่อให้น้อง ๆ มีความรู้เกี่ยวกับการป้องกันไฟป่าเบื้องต้น และฝึกทำเสวียนเพื่อเก็บเศษใบไม้เพื่อช่วยลดการเกิดไฟป่า??????