แนะแนวสาขาการจัดการชุมชน
กิจกรรม | 29 เมษายน 2565 9:45:51

แนะแนวสาขาการจัดการชุมชน (วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ 2563)

วันนี้นักศึกษาสาขาการจัดการชุมชนได้มีโอกาสมาแนะแนวสาขาให้กับน้องๆ ชั้นม.6 ที่โรงเรียนนาหมื่นพิทยาคม จ.น่าน เพื่อเป็นอีกแนวทางเลือกให้กับน้องๆที่สนใจจะศึกษาต่อในสาขาของพวกเรา?? ยินดีต้อนรับน้องๆทุกคนเลยค่ะ?? มาเป็นครอบครัวเดียวกับเรานะคะ?? #อยากรู้ต้องมาเรียนเอง #การจัดการชุมชน

รูปกิจกรรม