โครงการอบรมผู้ประกอบการ
กิจกรรม | 29 เมษายน 2565 9:58:54

โครงการอบรมผู้ประกอบการ (วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2564)

วันเสาร์ที่แสนสนุก?? นักศึกษาชั้นปี1 สาขาวิชาการจัดการชุมชน? ได้เข้าอบรม/เรียนรู้/ลงมือทำ ในการทำทองม้วนกล้วย? กระชาย?ผงและย่านางผง.. เพื่อพัฒนาการ?เป็น?ผู้ประกอบการในอนาคตของนักศึกษา สนุกสนาน อิ่มอร่อย ?และได้ความรู้?ไปในตัว?? #ขอขอบคุณ?วิทยากร?คณาจารย์?และทีมงานสาขาวิชาเทคโนโลยี?การอาหารทุกท่านที่ได้ให้ความรู้ในวันนี้ค่ะ