กิจกรรม | 29 เมษายน 2565 9:58:29

ลงพื้นที่กับชุมชน ภายใต้รายวิชาระบบนิเวศวิทยาชุมชน (วันที่ 14-15 มีนาคม พ.ศ 2564)

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้ลงพื้นที่ทำกิจกรรมเรื่องระบบนิเวศภายในครัวเรือน(ผักพื้นบ้าน) กับน้องๆ นักเรียนชั้นป.6 ที่โรงเรียนบ้านแม่ทราย(คุรุราษฎร์เจริญวิทย์) เพื่อให้น้องๆ ได้รู้จักผักพื้นบ้าน การปลูกผัก วิธีการดูแล ของผักพื้นบ้านที่มากขึ้น และยังฝึกให้น้องๆได้กล้าแสดงออก ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม ที่ผ่านมา #ขอขอบคุณผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่6 ที่อนุญาตให้เข้าไปทำกิจกรรมในครั้งนี้ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

รูปกิจกรรม