กิจกรรม | 29 เมษายน 2565 10:00:01

ทำบุญฟาร์ม-สานสัมพันธ์รุ่นพี่ รุ่นน้อง สาขาการจัดการ (วันที่ 29 กันยายน พ.ศ 2563)

พิธีทำบุญฟาร์ม-สานสัมพันธ์รุ่นพี่ รุ่นน้อง สาขาการจัดการชุมชน เป็นพิธีที่เราทำขึ้นทุกปี เพื่อเป็นศิริมงคลกับนักศึกษา พ้นเคราะห์ พ้นโรคภัยไข้เจ็บ และยังมีพิธีเสี่ยงทายกระดูกไก่(ฮ้องขวัญ) ของชาวบ้านแม่หุงหลวงที่ให้เกียรติมาฮ้องขวัญให้เราอีกด้วย ????  โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่2 เป็นแม่งาน และมีพี่ๆชั้นปีอื่นๆ คอยเสริมทับ งานนี้เลยออกมาได้ดี ขอบคุณทุกคนค่ะ ???????? 29/09/2564 #ทักษะการสื่อสาร #นักเปลี่ยนแปลง